Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hải Dương

Bạn đang luôn đau đầu vì những chiếc xe nâng của mình bị trục trặc, hỏng hóc và làm giảm tiến độ công việc. Bạn đang muốn tìm cho mình công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hải Dương uy tín? Vậy thì Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Giới 5A chính là địa chỉ hàng đầu để bạn tìm đến đấy. Vì sao ư? Bạn hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé.

Vì sao bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín tại Hải Dương?

Xe nâng là loại xe chuyên dụng được sử dụng liên tục mỗi ngày để phục vụ công việc nâng hạ tại các nhà kho, công trình, nhà xưởng… Vậy chúng ta có thể thấy tần suất sử dụng xe nâng là vô cùng lớn, nên đối với các loại xe nâng cũ thì việc xảy ra hỏng hóc, trục trặc thường xuyên là việc không thể tránh khỏi. Vì vậy để những chiếc xe nâng luôn đảm bảo được hiệu suất làm việc thì việc thường xuyên bảo dưỡng, thay thế phụ tùng góp phần vô cùng quan trọng.

Vì công suất làm việc cao nên xe nâng có thể hỏng hóc bất kỳ lúc nào trong suốt quá trình thi công. Việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp. Đó là lý do mà chúng ta luôn cần phải tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa xe nâng uy tín để nhanh chóng khắc phục sự cố, bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ để phát hiện sự cố kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng tại Hải Dương uy tín

Hải Dương là tỉnh sở hữu rất nhiều các cụm, khu công nghiệp lớn nhỏ và số lượng xe nâng hoạt động tại đây cũng vô cùng đông đúc. Đây cũng là lý do mà Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Giới 5A lựa chọn Khu Chùa Vít, Xã Cẩm Phúc, H. Cẩm Giàng, Hải Dương để làm trụ sở công ty và cung cấp ra thị trường các dịch vụ mua bán, cho thuê và sửa chữa xe nâng uy tín trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các vùng lân cận.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Giới 5A đã chính thức đi vào hoạt động được hơn 2 năm và chúng tôi tự hào là công ty sửa chữa xe nâng uy tín hàng đầu tại Hải Dương. Với tiêu chí mang chất lượng, uy tín, hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thương hiệu, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao tay nghề, nâng cao chất lượng của từng dịch vụ, mang sự tận tâm, nhiệt huyết để làm hài lòng đến những vị khách hàng khó tính nhất.

Trong phân mảng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng tại Hải Dương, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Giới 5A mang đến cho khách hàng các dịch vụ chính như sau:

  • Dịch vụ sửa chữa các loại xe nâng như: Xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe nâng người, xe nâng hàng… tất cả các loại xe nâng có tải trọng từ nhỏ đến lớn.
  • Sửa chữa các loại xe thi công công trình như xe cẩu, xe đào, xe ủi…
  • Tiến hành bảo dưỡng, bảo trì các loại máy móc công trình từ xe nâng, xe ủi, xe đào, xe cẩu…

Vì sao nên lựa chọn sửa chữa xe nâng tại Thiết Bị Cơ Giới 5A

Tuy mới đi vào hoạt động được hơn 3 năm nhưng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Giới 5A là một trong những doanh nghiệp tiên phong mang dịch vụ cho thuê, sửa chữa xe nâng đến với tất cả các khách hàng tại Hải Dương. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng của tất cả khách hàng lớn nhỏ thông qua:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Nếu bạn đang sở hữu những chiếc xe nâng vận hành với công suất cao thì chắc chắn bạn biết tìm kiếm được một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng uy tín vô cùng khó. Tuy nhiên khi đến với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Giới 5A quý khách luôn được đảm bảo với các dịch vụ sửa chữa tốt nhất đối với tất cả các loại xe nâng, các loại máy công trình. Ngoài độ chuyên nghiệp cao thì mọi khâu tiếp nhận, sửa chữa, bảo dưỡng đều được đảm bảo tốt nhất.
  • Mức giá rẻ nhất: Song hành cùng một dịch vụ sửa xe nâng chuyên nghiệp là một mức giá tốt nhất, rẻ nhất, cạnh tranh nhất đến khách hàng. Vì vậy nếu bạn đang tìm một địa chỉ sửa xe nâng uy tín ở Hải Dương thì hãy thử liên hệ với Thiết Bị Cơ Giới 5A một lần để trải nghiệm và gắn bó nhé.
  • Thời gian xử lý nhanh nhất: Bạn đã khi nào trải qua việc xe bị hỏng mà gọi các công ty sửa chữa đến 2, 3 ngày mới đến xử lý chưa? Việc này thật sự không hiếm và nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ thi công của bạn. Đây cũng là vấn đề mà Thiết Bị Cơ Giới 5A tối kỵ nhất. Vì vậy sau khi nhận được thông tin của khách hàng thì bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ ngay lập tức đến nơi và xử lý sự cố một cách nhanh nhất. Những lỗi có thể khắc phục chúng tôi sẽ xử lý tại chỗ, nếu xe bị nặng thì chúng tôi sẽ đưa về xưởng sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo