Cho thuê xe cắt kéo điện làm việc tại kcn tiền hải – thái bình

Các loại xe nâng người như dòng xe cắt kéo là thiết bị nâng hạ làm việc trên cao thông dụng nhất cho tất cả dự án thi công xây dựng nhà máy, kho xưởng. Đa số, những xe cắt kéo có chiều cao làm việc từ 8m, 10m, 12m, 14m…thường được lựa chọn, phù hợp đa dạng các hạng mục như lắp đặt thiết bị cơ điện, sơn tường, kết cấu…vv

Sự phát triển của khu công nghiệp Tiền Hải, Thái Bình

Tiền Hải là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế với bờ biển dài 23km, đất đai phì nhiêu, có khu công nghiệp, mỏ khí, hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, kết cấu hạ tầng tương đối hoàn chỉnh nên khá thuận lợi trong việc giao lưu, liên kết phát triển kinh tế – xã hội với các huyện của tỉnh và các địa phương như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Đặc biệt, Tỉnh Thái Bình tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút các doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng định hướng, quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Ngoài ra, Tiền Hải tích cực phối hợp với các ngành của tỉnh quy hoạch mở rộng và từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, mở rộng diện tích thêm nhà máy diện tích 466ha số vốn triển khai thực hiện đầu tư 6.643,4 tỷ đồng.

Những năm gần đây, chính là thời điểm mà các doanh nghiệp lên kế hoạch mở rộng nhà máy, hiện tại nhiều nhà máy đang trong giai đoạn hoàn thiện. Các nhà thầu thi công đã tập trung thực hiện công tác lắp đặt hệ thống điện nặng, điện nhẹ và một số công việc trên cao khác. Do đó, nhu cầu cho thuê xe cắt kéo, xe nâng người nâng cần tại KCN Tiền Hải – Thái Bình rất sôi động và rất cần thiết.

Cho thuê xe nâng người cắt kéo các cho nhà thầu thi công tại nhà máy Thái Bình

Hầu hết các nhà thầu thi công tại đây đều có nhu cầu sử dụng xe nâng người để làm việc trên cao, vừa đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm được nhiêu thời gian và công sức.

U-MAC là công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng người, trong đó dòng xe cắt kéo được đầu tư với số lượng lớn, bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ. Với kinh nghiệm và sự uy tín về chất lượng và dịch vụ của công ty. Các nhà thầu vẫn chọn U-MAC là nhà đồng hành trên các chặn đường thi công.

Ngay sau khi kí kết hợp đồng, hàng loạt xe cắt kéo lần lượt lên xe fooc để đến công trường xây dựng nhà máy mới tại Tiền Hải, Thái Bình. Sau khi được vận chuyển đến nơi, các thợ lái và kỹ thuật của U-MAC sẽ trực tiếp kiểm tra thiết bị và sau đó trực tiếp hướng dẫn vận hành.

Tất cả thiết bị xe cắt kéo đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng của JLG và Haulotte với chiều cao làm việc từ 8m, 10, 12m và 14m. Các thiết bị chủ yếu hoạt động bằng động cơ điện rất mạnh mẽ, thân thiện với môi trường và vận hành đơn giản.

Đặc biệt, theo yêu cầu của các nhà thầu để muốn an toàn hơn. Trên sàn thao tác được bao bọc tôn xung quanh để đảm bảo các vật tư, dụng cụ không bị rơi xuống sàn khi đang ở trên cao làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo