Cho thuê xe nâng người tại Hải Dương

Xe nâng người là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình thi công, xây dựng, vận chuyển, sửa chữa… Chiếc xe này khắc phục được mọi vấn đề, nhược điểm của các sản phẩm giàn giáo thông thường. Tuy nhiên chi phí đầu tư một dàn hay một chiếc xe nâng người là không hề nhỏ, đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Giới 5A đã mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hải Dương uy tín cho quý khách hàng của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hải Dương?

Tại Hải Dương sở hữu rất nhiều các khu công nghiệp, nhà xưởng… vì vậy nhu cầu sử dụng xe nâng người là rất lớn. Tuy nhiên chi phí để đầu tư chiếc xe nâng là rất cao, vì vậy thuê xe nâng người là giải pháp phù hợp giúp tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn thuê xe nhiều lần và kéo dài một khoảng thời gian dài hết năm này qua năm khác thì lại rất tốn chi phí và không phải giải pháp tối ưu. Vậy khi nào thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hải Dương?

 • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có cho mình nguồn kinh phí để đầu tư mua một chiếc xe nâng người phù hợp với doanh nghiệp. Vì vậy thuê xe nâng tạm thời là giải pháp tối ưu trong khi tích lũy chi phí để mua một chiếc xe riêng cho doanh nghiệp.
 • Các doanh nghiệp chỉ cần sử dụng xe nâng người trong một thời gian ngắn hoặc không thường xuyên cần đến.
 • Các doanh nghiệp đang tiến hành thi công, xây dựng, vận chuyển các công trình, sản phẩm ngắn hạn trên địa bàn tỉnh Hải Dương….

Công Ty cho thuê xe nâng người tại Hải Dương uy tín

Nhận thấy nhu cầu sử dụng xe nâng người tại Hải Dương là rất lớn nên Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Cơ Giới 5A đã đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín và chất lượng tại đây. Tại Thiết Bị Cơ Giới 5A có đa dạng các loại xe nâng người như dạng cắt kéo hay boom list để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn thoải mái lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một chiếc xe tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cho thuê xe nâng người tại Hải Dương của Thiết Bị Cơ Giới 5A mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa. Chúng tôi luôn cam kết cụ thể với từng khách hàng như sau:

 • Tất cả các loại xe Thiết Bị Cơ Giới 5A cung cấp đều có chất lượng tốt nhất để đảm bảo tiến độ công trình cũng như sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.
 • Tại Thiết Bị Cơ Giới 5A có đa dạng loại xe, đa dạng thương hiệu và tải trọng để đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình của bạn.
 • Mức giá cho thuê xe nâng người tại Thiết Bị Cơ Giới 5A luôn được đảm bảo cạnh tranh và tiết kiệm nhất.
 • Thiết Bị Cơ Giới 5A sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong nghề và hứa hẹn mang đến cho bạn những tư vấn phù hợp nhất.
 • Tất cả các loại xe tại Thiết Bị Cơ Giới 5A đều được kiểm tra định kỳ thường xuyên. Bên cạnh đó trước khi bàn giao cho khách hàng chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra kỹ lần nữa để đảm bảo chất lượng xe tốt nhất mang đến hiệu suất cao cùng sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Các bước cho thuê xe nâng người tại Thiết Bị Cơ Giới 5A

Tùy theo từng công trình mà quý khách hàng có thể lựa chọn các dòng xe nâng người có độ cao từ 6 đến 18 mét và độ rộng cũng như sức nâng tùy thuộc vào từng loại xe. Tuy nhiên cho dù bạn đang cần loại xe nâng người như thế nào thì khi đến với Thiết Bị Cơ Giới 5A đều trải qua các bước cho thuê như sau:

 • Thiết Bị Cơ Giới 5A sẽ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng hoặc trực tiếp đến công trình để đảm bảo tư vấn và giới thiệu đến quý khách hàng loại xe phù hợp nhất.
 • Quý khách hàng kiểm tra xe, chạy thử và khi đi đến thỏa thuận cho thuê thì 2 bên sẽ trực tiếp ký hợp đồng cho thuê xe nâng người.
 • Đúng ngày yêu cầu chúng tôi sẽ đánh xe đến công trình và giao xe cho quý khách.
 • Trong quá trình thuê xe nâng người nếu có bất kỳ lỗi hay hỏng hóc nào chúng tôi sẽ nhanh chóng đến và khắc phục sự cố. Ngoài ra đối với khách hàng thuê xe nâng người lâu dài thì Thiết Bị Cơ Giới 5A sẽ tiến hành bảo dưỡng theo định kỳ.
 • Khi kết thúc hợp đồng Thiết Bị Cơ Giới 5A sẽ trực tiếp đến kiểm tra và đánh xe về. Trường hợp nếu quý khách hàng muốn gia hạn thời gian thuê sẽ thì 2 bên sẽ tiếp tục ký hợp đồng gia hạn.

Vậy nếu quý khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín tại Thiết Bị Cơ Giới 5A thi hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các địa chỉ sau đây nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CƠ GIỚI 5A

 • Hotline: 0913.403.618.
 • Địa chỉ: Khu Chùa Vít, Xã Cẩm Phúc, H. Cẩm Giàng, Hải Dương.
 • Website: www.xenang5a.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo