Xe nâng chậu hoa
Xe nâng chậu hoa, bonsai
22 October, 2018
Dịch vụ cho thuê xe nâng người – xe nâng hàng tại Hải Dương
16 November, 2020

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XE NÂNG ĐIỆN

Dưới đây là những ưu điểm cụ thể dễ nhận thấy nhất ở loại xe nâng sử dụng động cơ điện.

xe nâng điện

                                    xe nâng điện

KHÍ THẢI.

Một trong những ưu điểm đầu tiên của xe nâng điện chính là khí thải. Khác với các loại xe sử dụng nhiên liệu khác, xe nâng điện hoàn toàn không có khí thải. Đây là một lợi ích lớn nếu bạn dự định sử dụng xe trong kho. Mặc dù sử dụng các loại nhiên liệu khác. Vẫn có thể được vận hành trong kho và có những ưu điểm nổi bật nhất định. Nhưng môi trường đó cần phải có sự thông thoáng tốt. Do đó, các xe sử dụng nhiên liệu như dầu hay gas hầu như rất ít được sử dụng.

 

NHIÊN LIỆU.

Một ưu điểm khác của xe nâng điện chính là nhiên liệu. Các dòng xe điện sử dụng nhiên liệu điện rẻ hơn rất nhiều so với các loại khác như dầu, gas. Ngoài ra cũng không cần phải tốn diện tích, kế hoạch lưu trữ nhiên liệu. Do đó chi phí vận hành sẽ rẻ hơn và tiết kiệm diện tích kho dành cho việc lưu trữ nhiên liệu.

 

TUỔI THỌ.

Tuổi thọ cũng là một ưu điểm nổi bật của xe nâng điện. Được thiết kế theo công nghệ tiên tiến và sử dụng nhiên liệu điện không có khí thải. Giúp việc vận hành rất ổn định và giữ môi trường sạch sẽ hơn, do đó tuổi thọ của xe sẽ dài hơn.

 

BẢO DƯỠNG.

Sử dụng khí đốt yêu cầu việc bảo dưỡng phải thường xuyên do cơ chế hoạt động. Tạo nhiều tác động tiêu cực đến xe như nhiệt độ cao, rò rĩ nhiên liệu… Còn đối với xe nâng điện như đã đề cập ở trên, được trang bị động cơ điện với công nghệ tiên tiến nên việc bảo dưỡng không yêu cầu thường xuyên như xe dầu.

 

TIẾNG ỒN.

Ưu điểm lớn cuối cùng đó là việc tạo ra tiếng ồn ở mức thấp khi vận hành. Điều này giúp người điều khiển và mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu hơn và làm việc hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra, khách hàng muốn tìm hiểu thêm về thông tin xe nâng, cách vận hành hay bảo dưỡng, sửa chữa…

Cần thuê Xe nâng điện bán tự động 5a , cần báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi ? 0913 403 618.

? Gọi ngay tới Hotline: 0913.403.618 để nhân viên tư vấn cho bạn mọi thắc mắc về dịch vụ & giá nhé, luôn luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ: Chùa Vít, Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, TP. Hải Dương.

? Email: xenang5a@gmail.com

Hoặc truy cập website: http://xenang5a.com/

+84 913 403 618